Nếu đại bàng được sinh ra trong một ổ trứng gà và được nuôi dạy như một chú gà, đại bàng sẽ chỉ như một con gà và đánh mất dần sức mạnh cũng như khả năng bay lượn, săn mồi, làm chủ bầu trời của nó. Vì đại bàng không hề biết mình đang sở hữu một sức mạnh lớn do tổ tiên mình để lại, và cũng chẳng ai nói cho nó biết nó là chúa tể của bầu trời, đôi lúc đại bàng còn thấy tủi thân, mặc cảm vì sao bề ngoài của mình lại khác xa với những con chú gà nơi nó được sinh ra và lớn lên.

Đại bàng không bao giờ biết nó dũng mãnh như thế nào nếu không có người nói cho nó biết nó có khả năng làm chủ bầu trời.
Đại bàng không bao giờ biết nó dũng mãnh như thế nào nếu không có người nói cho nó biết nó có khả năng làm chủ bầu trời.

Con người và một tổ chức cũng vậy, khi bạn chưa khám phá hết sức mạnh tiềm tàng hoặc chưa có hướng đi đúng đắn cho mình, bạn và tổ chức của bạn cũng sẽ lạc lối trong những sai lầm, trong sự bế tắc và cả trong sự hoài nghi. Chắc chắn đã có lúc bạn thấy mình bất lực, thấy mình thật sự không đủ năng lực tài trí, rằng bạn quyết chí kinh doanh trong ngành làm đẹp, spa là một sai lầm, lẽ ra bạn nên nghe lời cha mẹ, anh em, bạn bè, lẽ ra bạn nên chỉ dừng lại ở vị trí một dược sĩ, một người bán mỹ phẩm, một người làm tóc, làm móng tay cho nó lành, hoặc để tiền có lãi trong nhà băng có phải tốt hơn không. Nhưng bạn có chắc mình đã nhận định đúng, hay vì bạn chưa tìm thấy hướng đi đúng đắn cho mình và chưa có ai định hướng cũng như khai thác hết sự tài trí, thông minh, sự nhanh nhạy và cả sức mạnh, bản lĩnh thật sự của bạn trên con đường con kinh doanh đầy khắc nghiệt nhưng vô cùng lý thú hiện nay.

Bạn cần phải được tôi luyện qua các kỳ thử thách, cọ sát với những chuyển biến của thương trường, thấy được những cơ hội thật sự trong thời buổi bấn loạn spa và có một QUÂN SƯ/ một NGƯỜI CỐ VẤN có tầm nhìn, thấy được tương lai, am hiểu đường đi nước bước trong nghề làm đẹp, nắm vững tam thập lục kế trong nghề spa, có thể hóa giải hết các chiêu thức của các đối thủ, và có thể khơi dậy nguồn sức mạnh nội lực hiện có trong bạn để giúp bạn bùng nổ, cùng bạn tái cấu trúc hệ thống, vực dậy tinh thần thép của người cộng sự, nhân viên để bạn làm chủ thương trường, làm chủ cuộc chơi, vươn đến đỉnh cao của công nghệ làm đẹp và đắm mình trong thế giới giàu có, hạnh phúc tột cùng – đó mới là một doanh nhân thật thụ đang muốn làm giàu và trở thành “trạng nguyên” trong nghề làm đẹp.

Nhà huấn luyện hay người cố vấn sẽ giúp bạn tìm thấy năng lực tiềm tàng trong con người bạn.
Nhà huấn luyện hay người cố vấn sẽ giúp bạn tìm thấy năng lực tiềm tàng trong con người bạn.

==========================================

CỐ VẤN SET UP/TÁI CẤU TRÚC SPA/

NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH

Tại HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CỦA MGK

Với các chuyên gia đầy tâm huyết, được học tập ở các nước tiên tiến và giàu kinh nghiệm trong nghề làm đẹp spa, những best seller hàng đầu Việt Nam và kỳ cựu trong việc xây dựng thương hiệu, bạn sẽ có được những chiến lược vượt trội:

– Giúp cơ sở làm đẹp, spa của bạn vượt ngay khó khăn, tái cấu trúc, xây dựng nền tảng ổn định vững chắc, phát triển vượt bậc đột phá qua số liệu doanh thu và lợi nhuận.

– Giúp bạn hiểu rõ xu hướng làm đẹp, spa thế giới, các công cụ bí mật để tồn tại phát triển dài lâu trong nghề làm đẹp.

– Có các đối sách nằm lòng để ứng phó ngay khi bị khủng hoảng tài chính hay khủng hoảng khách hàng xảy ra.

– Nâng cao khả năng linh hoạt, bản lĩnh để thích nghi với sự thay đổi của thương trường, của công nghệ.

==============================================

Mọi chi tiết xin liên hệ:
🏛 HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MGK
⛳ Số 7 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, Tp.HCM
☎ Hotline: 08.8802.1168
🌏 https://mgk.edu.vn

Planning a month or more of instruction around one text college paper writers replaces a lot of time students could spend reading more proessaywriting.com books on a wider range of topics.