💐 Ngày 25/10/2018 tại Tp.HCM, nhãn hàng dược mỹ phẩm cao cấp châu Âu Biotrade đã tiến hành lễ ký kết, chính thức chọn Hệ thống đào tạo MGK làm nhà cố vấn chiến lược và phát triển cho thương hiệu Biotrade tại Việt Nam.

 

Đại diện Biotrade là Á hậu Quý bà Thế giới 2009 Hoàng Yến – đại sứ thương hiệu Biotrade tại VN và đại diện MGK  thạc sĩ Trương Diệu Thu – giám đốc Hệ thống đào tạo MGK đã cùng ký kết nhau ký kết thỏa thuận hợp tác.

💐 Trong khuôn khổ ký kết, MGK sẽ cố vấn cho nhãn hàng Biotrade phát triển gia tăng doanh số bán hàng, nâng tầm thương thiệu Biotrade tại thị trường Việt Nam.

💐 Biotrade là nhãn hàng dược mỹ phẩm cao cấp đến từ đất nước hoa hồng Bulgaria, nổi tiếng trên toàn thế giới với các dòng dược mỹ phẩm dành cho da mặt, cho tóc, boby, make up,… và cung cấp đầy đủ các sản phẩm dược mỹ phẩm dành cho cả phụ nữ, đàn ông và trẻ em.

💐 Biotrade là một thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu, nơi các hãng mỹ phẩm phải vượt qua các biện pháp kiểm soát gắt gao đối với các sản phẩm làm đẹp nên tất cả sản phẩm Biotrade đều có hoạt tính sinh học nhẹ, mang lại lợi ích cho các bộ phận cơ thể khi sử dụng.

💐 Sự xuất hiện của Biotrade – thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ xứ sở hoa hồng Bulgary đã tạo cơ hội để người tiêu dùng Việt thỏa mãn các nhu cầu làm đẹp thiết yếu và mang lại những trải nghiệm đẹp tuyệt vời cho khách hàng trong thời đại bùng nổ làm đẹp hiện nay.

 

I think that teaching paper-writer.org is really really important, she said.