CHĂM SÓC DA - Hệ thống đào tạo MGK

KHÓA ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Ngành chăm sóc sắc đẹp – spa đang phát triển như vũ bão và được xã hội mệnh danh là ngành kinh doanh nghìn tỷ hiện nay, vì thế tốt nghiệp ngành này đang là xu hướng thịnh hành và hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các học viên trong tương lai.

Khóa học spa tại hệ thống đào tạo MGK là nơi ươm mầm những học viên có đam mê với ngành thẩm mỹ và có mong muốn trở thành chuyên viên chăm sóc da hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam và nước ngoài.

 Thả Ga Học Chăm Sóc Da – Tự Tin Lập Nghiệp 

  • Khóa học chăm sóc da  GIÁ ƯU ĐÃI chỉ 10 triệu 
  • Thời hạn ưu đãi: 30/09/2019

Vui đón tân xuân, đồng giá 5 dịch vụ làm đẹp

  • (Thông tin bảo mật an toàn)

 

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC NGHỀ SPA THẨM MỸ VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG – ĐỘT PHÁ THU NHẬP

Theo các chuyên gia của Hiệp hội làm đẹp Quốc tế nhận định, Việt Nam là nước có tốc độ phát triển nhanh chóng về chăm sóc sắc đẹp, đứng thứ hai Châu Á.

Theo thống kê của Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, mỗi năm có hơn 2.000 Spa – Thẩm mỹ viện được khai trương, cần đến 20.000 nhân lực kỹ thuật viên đáp ứng nhu cầu. Dự báo trong năm 2019, con số này còn gia tăng theo cấp số nhân.

Thu nhập bình quân của các Kỹ thuật viên Spa – Thẩm mỹ từ 8 – 15 triệu đồng/1 tháng, thậm chí lên tới vài chục triệu đồng với những người vững chuyên môn.

Tuy nhiên, ngành ngày còn thiếu nhân lực có chuyên môn trầm trọng bởi nhiều cơ sở đào tạo nghề còn tùy tiện, thiếu sự quản lý về chất lượng. Đây là cơ hội cho những người mới, gia nhập thị trường làm đẹp khi đã có trong tay chứng chỉ chuyên môn vững vàng.

HỌC SPA – THẨM MỸ TẠI MGK BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Cam kết 100% việc làm, đột phá thu nhập 8 – 15 triệu, học viên không cần khổ cực đi xin việc. Học viên được ký hợp đồng đào tạo, cấp chứng chỉ Bộ Lao động thương binh và xã hội, tự tin mở tiệm kinh doanh

TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Giáo viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, hướng dẫn, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo. Giáo trình chuyên nghiệp, khung đào tạo toàn diện sát với nhu cầu khách hàng và nhà tuyển dụng. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn, xử lý tình huống,…

CƠ SỞ VẬT CHẤT TOÀN DIỆN

Môi trường học sang trọng, đẳng cấp đúng quy chuẩn đào tạo. Phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành. Máy móc, công nghệ hiện đại, chuyển giao từ Hàn Quốc, châu Âu.

HỖ TRỢ NHÀ Ở MIỄN PHÍ

Hệ thống đào tạo MGK có chính sách hỗ trợ nhà ở miễn phí cho những học viên ở xa, thuận tiện cho việc học, đi lại.

CHỨNG CHỈ CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

Chứng chỉ do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận. Chứng chỉ có thể mở tiệm kinh doanh.

HỖ TRỢ SAU ĐÀO TẠO

Hệ thống đào tạo MGK sẽ hỗ trợ tư vấn, setup cho học viên có nhu cầu mở tiệm kinh doanh riêng. Đào tạo lại miễn phí nếu học viên cảm thấy tay nghề chưa vững.

KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA DÀNH CHO AI?

Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp (không hài lòng với công việc hiện tại). Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng.

Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động Spa, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ.

Học sinh, sinh viên không thích đi theo con đường Đại học – Cao đẳng, muốn có một nghề thiết thực, kiếm ra tiền càng sớm càng tốt.

  • (Thông tin bảo mật an toàn)