Có những chuyện, chỉ thực sự thất bại khi bạn từ bỏ mọi cố gắng và trường hợp của bạn gái có cái tên khá đẹp Ngọc Hạnh là một ví dụ điển hình cho nhận định trên. Ngọc Hạnh đang là chủ Spa Ngọc Lan tại Phan Thiết, Spa Ngọc Lan được ra đời cách đây khoảng 6 tháng, trước đây Spa của Hạnh gặp khá nhiều khó khăn vì là một cái tên hoàn toàn mới trên thị trường làm đẹp, thẩm mỹ ở Phan Thiết.  Và cái khó khăn lớn nhất mà Spa Ngọc Lan gặp phải đó chính là cách tư vấn khách hàng, chốt sale, cách quản lý nhân viên…

Quá nhiều thử thách cho một cô bé chưa tròn 20 tuổi, đã có những lúc Hạnh muốn dừng bước nhưng vì những đam mê còn dang dở và hơn hết là vì một lời hứa với Mẹ nên Hạnh đã luôn cố gắng, thật cố gắng và việc đi học 1 khóa nâng cao nghiệp vụ tại Hệ thống đào MGK là một trong những việc làm mà đến nay Hạnh vẫn thấy rằng đó chính là một quyết định đúng đắn nhất của mình đã mạnh dạn thực hiện trên bước đường tương lai của mình.

Tuy nhiên, cái khó khăn lớn nhất nếu đăng ký theo học lớp quản lý Spa tại MGK đó chính là Hạnh phải lặn lội vào Sài Gòn ăn ở và học tập suốt 1 tháng, trong khi đó Spa của Hạnh chỉ mới mở không có nhiều nhân lực và hơn hết là đang rất cần người quản lý, điều phối hoạt động. Trong những lúc như thế này gia đình và nhất là Mẹ chính là nguồn động lực to lớn nhất mà Hạnh may mắn có được. Hạnh được ba mẹ hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần trong khoảng thời gian phân vân ấy, và cuối cùng Hạnh cũng đã dám thực hiện suy nghĩ mà bản thân đã ấp ủ trước đây.

Khi đăng ký theo học lớp quản lý Spa tại MGK ngoài việc được cung cấp toàn bộ những cách tư vấn khách hàng, chốt sale, quản lý nhân viên… sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên khi chia sẻ những kiến thức cần thiết về các công nghệ cao trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay đã phần nào làm cho Hạnh càng thấy được sự sáng suốt của mình trong lựa chọn.

Hạnh từng chia sẻ trong suốt thời gian theo học tại MGK Hạnh được hỗ trợ chỗ ở miễn phí và nhận được sự chỉ dạy ân cần từ đội ngũ giảng viên, điều này đã làm Hạnh khá là bất ngờ bởi ít khi có chỗ đào tạo nghề nào lại quan tâm đến nhu cầu của từng học viên đến như thế.

Hạnh cũng nói thêm dù thời gian học tập tại MGK khá ngắn ngủi, chỉ trong vòng 1 tháng nhưng Hạnh đã nhận được rất là nhiều thứ từ MGK, từ những kiến thức chuyên sâu mà Hạnh đang cần trong quá trình tạo dựng thương hiệu  tình hình của Spa Ngọc Lan đã dần đi vào ổn định, khách hàng ngày một đông hơn trước đây. Hạnh cũng cảm thấy tự tin hơn trước rất nhiều trong lúc tư vấn khách hàng, việc đối mặt với những bối rối trước đây mà Spa Ngọc Lan gặp phải đã dần hạn chế đi rất nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ bên trên, những bạn trẻ đang còn phân vân không biết nên chọn học nghề gì hoặc những chủ Spa đang gặp vấn đề trong quản lý, kinh doanh như Hạnh sẽ mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh của mình bằng cách đăng ký theo học tại MGK, nơi ươm mầm những ước mơ của những người trẻ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.