Làm Thế Nào Để Có Chứng Chỉ Chăm Sóc Da Và Phun Xăm Thẩm Mỹ?

  Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng chứng chỉ hành nghề chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ là bằng cấp chứng minh người được sở hữu đã qua đào tạo, đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hành nghề phun xăm và chăm sóc da theo nghị định 109/2016/NĐ-CP bắt buộc phải có khi hành nghề.

Đặc biệt là các kỹ năng xử lý tình huống, phòng tránh rủi ro, bệnh lây nhiễm thông qua đường máu để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và người thực hiện.

Để có được chứng chỉ hành nghề theo đúng nghị định 109/2016/NĐ-CP Hệ thống đào tạo MGK đã phối hợp với Trường trung cấp y tế trung ương một trong số ít đơn vị có chức năng cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý toàn quốc cho ngành thẩm mỹ mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da,phun xăm thẩm mỹ.

Nhằm giúp các chị còn có thể thực hiện thành thạo các kỹ thuật phun xăm và chăm sóc da đồng thời được trực tiếp trao bằng, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xin việc hoặc tự mở cơ sở sau này.

Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Chăm Sóc Da Phun Xăm Thẩm Mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Hệ Thống Đào Tạo MGK còn thu hút số lượng học viên đông đảo thông qua các chương trình đào tạo chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ mỗi năm.

Với sứ mệnh là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc đào tạo ra những học viên chất lượng trên toàn quốc, MGK triển khai các chương trình đào tạo đặc biệt vừa giúp học viên nắm vững kiến thức, vừa có kỹ năng, đảm bảo thực hiện thành thạo hết các kỹ năng trước khi ra trường.

  Đăng Ký Khóa Thi Sớm Nhất. 

Khóa thi tay nghề và cấp chứng chỉ vào tháng 04/2018.
– Thời gian ôn thi: Ngày 3,4/04/2018. Lệ phí: 2,000,000đ/học viên.
– Thời gian thi: Ngày 15/04/2018. Lệ phí: 3,000,000đ/học viên.
 (Lệ phí đã bao gồm tài liệu, dụng cụ thực hành, chứng chỉ và ăn nhẹ).

   ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN VÀ NHẬN HỒ SƠ.

 Hệ thống đào tạo MGK Hệ thống đào tạo thẩm mỹ hàng đầu việt nam.

Liên hệ nộp hồ sơ: Hệ thống Đào tạo MGK – số 7 Trần Quang Diệu P14 Quận 3, tp HCM
 Hotline: 0888021168              Email: Daotaomgk@gmail.com
Websitehttp://mgk.edu.vn/    Fanpage: https://www.facebook.com/MGKBeautyAcademy/