Hướng nghiệp luôn là vấn đề luôn nhận được sự quan tâm nhất mực từ con người dù ở bất cứ giai đoạn nào trong xã hội đi chăng nữa, bởi lẽ chỉ khi ổn định nghể nghiệp, cơm áo gạo tiền không còn là gánh hằng ngày nữa thì lúc đó cụm từ chất lượng cuộc sống mới được viết nên một cách có ý nghĩa nhất.

Vậy hơn so với bất kì mối quan tâm nào trong đời sống thường nhất, việc tìm được một cái nghề phù hợp với đam mê của bản thân cũng như có thể tạo ra nguồn thu nhập chính đáng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Và trong giai đoạn các ngành nghề đang dần bị bão hòa như hiện nay, những nghề nào đang là xu hướng? chắc chắn đây chính là câu hỏi nhận được không ít sự quan tâm của nhiều người. Hãy cùng điểm qua những cái tên đang được xem là xu hướng hiện nay nhé, bởi biết đâu bạn sẽ có được một sự lựa chọn hoặc thay đổi bản thân mới mẻ hơn, thành công hơn trong tương lai không xa.

Nghề chuyên viên thẩm mỹ

Không cần có tấm bằng đại học trong tay, bạn vẫn có thể có được một công việc như ý với mức thu nhập khá cao đó là kết quả mà bạn sẽ có được khi theo nghề thẩm mỹ.  Hiện nay, chuyên viên thẩm mỹ đã và đang được xem là một trong những ngành nghề dẫn đầu về mức độ quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là những người không có quá nhiều thời gian để theo đuổi 4, 5 năm đại học hoặc họ không có quá nhiều kinh phí để đầu tư cho quá trình học tập tốn kém đó.

Và hơn hết, chuyên viên thẩm mỹ  trên thực tế cũng ngày một phát triển trông thấy bởi đây là cái nghề dựa theo nhu cầu của con người. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao trong khi nhiều ngành phải cắt giảm nhân sự do kinh tế khó khăn thì ngành thẩm mỹ vẫn liên tục tuyển chuyên viên với số lượng lớn. Để trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, bạn không cần thiết phải có trong tay một tấm bằng đại học làm bệ đỡ mà chỉ cần có một tay nghề vững chắc để tự tin bước vào nghề.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Tại các nước phát triển trên thế giới, dịch vụ phun xăm đã phát triển từ khá lâu, các chuyên viên làm việc trong lĩnh vực này đều được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành. Thế nhưng tại Việt Nam, ngành này còn khá mới mẻ, nghề phun xăm thẩm mỹ mới chỉ thực sự phát triển nhanh trong mấy năm gần đây, chính vì thế đội ngũ chuyên viên phun xăm vẫn còn ít chưa đủ để đáp ứng cho thị trường. Vì vậy, nghề chuyên viên phun xăm thẩm mỹ cũng là một nghề khá “hot” mà không cần đến tấm bằng đại học.

Hơn nữa, phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề bạn không phải bỏ quá nhiều thời gian theo học; chi phí học tập cũng hấp dẫn hơn bất kì một ngành nào hiện có hiện nay. Trong thời buổi cái đẹp luôn được chú trọng như hiện nay, nhu cầu phun xăm mày, môi cũng được tăng cao rõ rệt thì việc tìm kiếm một nghề nào đó làm hành trang kiếm tiền cho mình sẽ thật dư thừa nếu như bạn đã và đang yêu thích làm đẹp và nhận biết được xu hướng chung trong xã hội hiện nay.

Nghề nối mi

Nhắc đến nối mi nhiều người đã không còn quá ngỡ ngàng về mức độ phát triển ngành của nó trong thời gian trở lại đậy bởi hơn hết bất kì ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn sở hữu một ánh nhìn thu hút người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt và tất nhiên ngoài đôi mắt biết nói, thì một hàng mi cong vút luôn là điểm cộng không thể nào chối cãi được.

Mỗi ngành nghề kể trên đều mang trong mình những đặc tính riêng biệt, song điểm chung của chúng đó chính là thời gian theo học ngắn hạn, chi phí thấp và nhất là các điều kiện để được đăng lý học không quá rườm rà và nhất là mỗi một học viên sau khi học xong đều có thể đi làm ngay mà không phải bỏ thêm bất cứ sự “đầu tư” và thời gian chờ đợi như các ngành nghề khác.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Hệ thống đào tạo MGK cam kết đem lại cho các bạn học viên một môi trường học tập tốt nhất, giúp các bạn nắm bắt được kiến thức và kỹ năng tay nghề một cách bài bản để nhanh chóng trở thành một chuyên viên giỏi, lành nghề.

Không chỉ vậy, sau khi kết thúc khóa học nghề từ 1-3 tháng tại Hệ thống đào tạo MGK các bạn học viên còn có cơ hội nhận được bằng nghề do bộ Lao động và Thương binh Xã hội cấp. Với bằng cấp này, các bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay trung tâm làm đẹp nào trong nước.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tối đa cho các em trong quá trình lập nghiệp trên con đường thẩm mỹ, Hệ thống đào tạo MGK còn đem đến cho các bạn những cơ hội việc làm cực hấp dẫn, đó là học viên sẽ được hỗ trợ tín dụng trong quá trình đăng ký các khóa học ở Hệ thống đào tạo MGK . Ngoài ra, Học viện còn cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí. Chính vì vậy, nếu bạn đã và đang ấp ủ giấc mơ làm giàu từ nghề thẩm mỹ, hãy để Hệ thống đào tạo MGK chắp thêm đôi cánh, tiếp thêm sức mạnh và chuẩn bị cho bạn một hành trang vững chắc nhất để bước vào nghề.