ĐIỀU TRỊ DA CNC - Hệ thống đào tạo MGK

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH SPA HIỆN NAY

Hiện tại, làn da con người phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại như: khí hậu, môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại…chính vì thế da thường dễ bị hư tổn và sớm lão hóa. Các chị em thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, spa để chăm sóc, phục hồi và tái tạo làn da của mình. Đồng thời, muốn tìm kiếm một không gian thoải mái, nhẹ nhàng để thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Học nghề Spa, đặc biệt là ngành Trị liệu da Công Nghệ Cao được quan tâm hàng đầu cũng là vì nó như một “phép màu nhân tạo” có thể giúp chị em thay đổi dung nhan, diện mạo, “cải lão hoàn đồng” trẻ hóa một cách kỳ diệu. Mọi vấn đề về da mặt có thể được giải quyết triệt để và an toàn.

Hiện nay, kỹ thuật này có mặt tại tất cả các Spa, thẩm mỹ lớn nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về điều trị da bằng công nghệ cao lại rất khan hiếm. Bởi nghề này đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về kiến thức chuyên môn, cũng như kỹ năng thuần thục để tránh mắc sai lầm.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MGK

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ MGK là nơi đào tạo các chuyên viên làm việc trong lĩnh vực làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm đã đào tạo hàng trăm học viên mỗi năm, được nhà nước cấp phép đào tạo theo hệ thống Giáo dục quốc gia. Học tại MGK học viên được tốt nghiệp với chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Điểm khác biệt giữa các khóa học tại MGK

  • Nơi đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam.
  • Nơi đi đầu đưa kỹ thuật mới, máy móc, thiết bị công nghệ cao vào đào tạo.
  • Phương pháp dạy tiên tiến, kết hợp lý thuyết và thực hành trên người mẫu
  • Được nhà nước cấp phép đào tạo theo hệ thống giáo dục Quốc Gia, Bằng có Giá Trị Quốc Tế.
  • Phòng học, trang thiết bị được thiết kế và đầu tư theo mô hình thực tiễn chuẩn Spa.
  • Chương trình, giáo trình theo chuẩn quốc tế được chuyển giao từ ACE – Hàn Quốc (Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ)
  • 100% Giáo Viên đều trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt với trình độ chuyên môn cao và có nghiệp vụ sư phạm.

Lợi ích học viên

Mỗi ngày bạn lại được làm một điều gì đó mới mẻ và khác biệt. Chính vì vậy nghề này không bao giờ cho phép bạn ngừng học hỏi! Ngừng đổi mới…

THỜI GIAN HỌC NGHỀ NGẮN

Chỉ mất từ 1-2 tháng, học viên đã nắm vững những kiến thức, kỹ năng của 1 KTV Spa để có thể tự tin hành nghề giống như những KTV Spa chuyên nghiệp.

THU NHẬP HẤP DẪN

Với những KTV mới ra nghề thì thu nhập từ 8-15 triệu, còn đối với những nhân viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm thì có thể hơn rất nhiều.

ĐƯỢC CẤP BẰNG QUỐC TẾ

Bằng cấp của MGK cấp do Bộ LĐTB&XH cấp, có giá trị toàn quốc, học viên có thể ra mở tiệm để kinh doanh riêng. Đồng thời, nhà trường sẽ hỗ trợ tư vấn set up Spa cho những ai có ý định mở spa.

CƠ HỘI VIỆC LÀM TIỀM NĂNG

Hiện nay, các spa, thẩm mỹ viện,…mọc ra rất nhiều và nhu cầu của ngành trị liệu da CNC này rất cao, học viên không sợ bị thất nghiệp. Và MGK Cam kết 100% việc làm. luôn đảm bảo nguồn ra cho học viên.

HỌC PHÍ THẤP

Mọi khóa đào tạo tại MGK đều có mức học phí phải chăng nhất và đảm bảo thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

  • (Thông tin bảo mật an toàn)
Kids are getting better, individualized do my homework for me to https://homework-writer.com/ instruction, mcgarry says.