Bối cảnh của ngành thẩm mỹ và làm đẹp trong những năm gần đây đã có nhiều biến đổi mạnh mẽ, điều này đã góp phần đặt ra những yêu cầu đổi mới về chất lượng đào tạo. Theo đó vai trò của đội ngũ giảng viên cũng vì thế được thể hiện một cách rõ rệt. Bắt kịp với xu thế trên, Hệ thống đào tạo MGK đã và đang xây dựng và hoàn thiện đội ngũ giảng viên có đủ năng lực và tâm huyết với nghề để đảm nhiệm tốt vai trò của những người cung cấp kiến thức và kỹ năng vào nghề, làm nghề.

Vai trò của giảng viên trong đào tạo

Giáo trình đào tạo được thiết lập theo tiêu chuẩn quốc tế trên cơ sở giáo trình chuẩn của thế giới, với nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, gồm đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết trong ngành thẩm mỹ.

Đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, yếu tố xây dựng nên tên tuổi của MGK

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của đội ngũ giảng viên trong bất kì môi trường đào tạo thẩm mỹ nào bởi dù có cơ sở vật chất tối tân với đủ đầy cam kết đầu vào, đầu ra mà chất lượng đội ngũ giảng viên giảng dạy không phù hợp thì tất cả rất có thể trở nên vô nghĩa. Chính vì vậy mà Hệ thống đào tạo MGK  luôn chú trọng đến đội ngũ giảng viên cả về chuyên môn nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Với yêu cầu khá khắc khe của ngành thẩm mỹ và làm đẹp nên ngay từ khi tuyển dụng, các giảng viên đã phải trải qua khâu tuyển chọn về chuyên ngành đào tạo trong quá trình tu dưỡng tại các trường đại học trong và ngoài nước; hơn thế nữa bất kì một giảng viên nào khi đứng lớp tại Hệ thống đào tạo MGK đều phải đảm bảo có thể làm việc với tất cả tâm huyết của mình dành cho nghề và cho cả những học viên theo học.

Hiện nay, đội ngũ giáo viên tại Hệ thống đào tạo MGK tương đối nhiều nhằm đảm bảo tốt nhất cho quá trình giảng dạy theo từng khóa học khác nhau. Mỗi giảng viên đều là những người đã có bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và các bằng đào tạo của quốc tế sau quá trình tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ cao trên thế giới. Với phong cách đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn vững vàng, hứa hẹn phương pháp giảng dạy và truyền đạt vừa khoa học, vừa dễ hiểu, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu.

Điểm qua đội ngũ giảng viên tại Hệ thống đào tạo MGK

Luôn đặt yếu tố chất lượng đào tạo lên hàng đầu, 100% đội ngũ giảng viên tại Hệ thống đào tạo MGK đều là những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và thẩm mỹ.

Thạc sỹ Trương Thị Diệu Thu – Giám đốc Học viện Thẩm mỹ MGK  từng tốt nghiệp trường  Đại học Kinh tế và MBA tại Đại Học Shute Kaohsiung Taiwan, nguyên là Giảng viên của Học viện Ngân Hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy cho các nhãn hàng mỹ phẩm danh tiếng, cùng những cô sở đào tạo thẩm mỹ uy tín trong nước.

Giảng viên đào tạo phun xăm Phạm Thị Thanh Hiền với 5 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, giảng viên từng tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành phun xăm. Là một người có kiến thức chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng trong nghề được đánh giá cao.

Giảng viên chăm sóc da Kim Thị Đèo, từng tốt nghiệp cử nhân trong lĩnh vực chăm sóc da giảng viên luôn không ngừng tìm tòi và đưa ra những giải pháp mới mẻ, hiệu quả trong quá trình giảng dạy.

Bác sĩ Trần Duy Phúc từng tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu của Đại học Youngsan University và với 20 năm công tác tạitrung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Rhinoplasty Clinic và nhiều năm làm việc tại hiệp hội thẩm mỹ Reconstructive.

Giảng viên Hoàng Quốc Chung là hội viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và với tâm huyết cao giảng viên là một trong những thành viên giảng dạy tiêu biểu tại Hệ thống đào tạo MGK.

Thạc sĩ Phạm Thụy An có 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da và da liễu tại nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ quốc tế khác nhau như: Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạc Thành phố Hồ Chí Minh và Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê.

Ngoài đội ngũ giảng viên hùng hậu, giàm tâm huyết với nghề ở Hệ thống đào tạo MGK còn có đội ngũ phụ trách phòng đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong số đó phải kể đến giảng viên Đỗ Quyên Thảo, người có nhiều năm làm quản lý và đào tạo chăm sóc da tại các Thẩm mỹ viện, Spa lớn nhỏ.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy luôn được xem là yếu tố có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm của những ai đã và đang có nhu cầu theo học nghề thẩm mỹ, làm đẹp. Vậy nên đây luôn được xem là định hướng phát triển của Hệ thống đào tạo MGK.