ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN - Hệ thống đào tạo MGK

Nhân tố đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với các học viên đó là giảng viên, những người giảng dạy và truyền cảm hứng, cũng như rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đội ngũ giảng viên tại Hệ thống đào tạo MGK, không chỉ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn mà còn tâm huyết, có tâm với nghề. Vì thế họ xứng đáng được gọi là những “huấn luyện viên” thực thụ trong ngành thẩm mỹ.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, CỐ VẤN UY TÍN, TẬN TÌNH, TÂM HUYẾT

Hệ thống Đào Tạo MGK ngoài thế mạnh và sự vượt trội về chất lượng giảng dạy, một yếu tố quan trọng hàng đầu tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của MGK đó chính là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mang lại kết quả và sự tin tưởng của học viên.

Toàn bộ các giảng viên, cố vấn tại Hệ Thống Đào Tạo MGK đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các giảng viên hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Singapore…

SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO TẠO NÊN “GIÁ TRỊ THỰC”

Đến với MGK, học viên sẽ có cơ hội lựa chọn một khóa đào tạo với trình độ, sở thích và nhu cầu của bản thân, từ các lớp học chăm sóc da, học trang điểm, phun thêu đến học quản lý spa, facebook marketing… Mọi khóa đào tạo tại MGK đều có mức học phí phải chăng nhất và đảm bảo thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Đặc biệt, tham gia các lớp học tại Hệ thống Đào Tạo MGK, học viên luôn có điều kiện thực hành và được cập nhật những xu hướng, phong cách mới nhất để tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Kinh nghiệm dày dặn

Hệ thống Đào Tạo MGK luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên, cố vấn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Singapore,… sẽ đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế

Các giảng viên, cố vấn tại Hệ thống Đào Tạo MGK đều giảng dạy theo một giáo trình chuẩn quốc tế nhằm tạo sự tin tưởng cho học viên. Bên cạnh đó, các giảng viên của Hệ thống Đào Tạo MGK luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục thẩm mỹ trong và ngoài nước.

PROFILE ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, CỐ VẤN TẠI MGK

Đến với MGK, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và hài lòng bởi Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển về ngành thẩm mỹ đảm bảo kết quả giảng dạy tốt nhất cho các học viên.​

There https://essaysheaven.com/ probably are many cases where this occurs.