Xin gửi lời chào thân ái đến tất cả các bạn!

Lời đầu tiên, thay mặt Hệ thống đào tạo MGK, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến các chủ/quản lý spa và các bạn trẻ chuẩn bị khởi nghiệp!

Xuất thân là một nhà giáo và may mắn được tu nghiệp ở các nước tiên tiến, tôi thực sự khâm phục tinh thần khởi nghiệp của các nước bạn và tôi thực sự hoan nghênh cổ vũ cho những ai đã đang và sẽ khởi nghiệp.

Tuy nhiên, trải qua những năm tháng kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ/spa tôi hiểu, thấm thía và đã chứng kiến những câu chuyện khởi nghiệp buồn nhiều hơn vui. Tôi được mời đi dự khai trương rất nhiều nhưng cũng biết được, hàng ngày hàng giờ có rất nhiều cơ sở phải thanh lý, sang nhượng thậm chí là phá sản hoàn toàn. Một số cơ sở vẫn tiếp tục hoạt động trong cầm cự, chủ spa thì stress, nhân viên thì lộn xộn và đều trong tình trạng không có lãi hoặc lấy công làm lãi.

Chính vì thế tôi luôn trăn trở và suy nghĩ hằng đêm về những giải pháp để xây dựng ra công thức thành công cho những ai đang và sẽ khởi nghiệp trong ngành này, và cho những ai đã kinh doanh nhưng muốn setup hoặc tái cấu trúc để nâng tầm và thay đổi chính mình. “Kĩ năng khởi nghiệp Spa” là đứa con tinh thần, là sự hội tụ và kết tinh của những kinh nghiệm xương máu, sự nghiên cứu và thực tiễn ứng dụng của những con người đã trải nghiệm trong ngành.

Tại chương trình này, chúng tôi sẽ mời các diễn giả, giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng thành công các Hệ thống thẩm mỹ lớn. Họ cũng đã từng khởi nghiệp nên hơn ai hết họ hiểu chúng ta cần gì, và giải pháp cho vấn đề đó là gì? Chúng tôi sẽ cung cấp các công cụ, tài liệu để chúng ta sẽ cùng nhau thực hành và trải nghiệm đo lường kết quả sau khóa học. Các giảng viên sẽ trao cho chúng ta một cần câu và cách câu cá thay vì trao cho chúng ta một con cá.

Với mong muốn được giúp đỡ nhiều người hơn, chúng tôi sẽ tổ chức trên toàn quốc với 4 đầu cầu chính: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần thơ. Chương trình sẽ tổ chức miễn phí cho tất cả những ai muốn thành công hơn với công thức 8 module mà chúng tôi sẽ trao cho các bạn

Hãy liên lạc tới số điện thoại 0888021168, hoặc gửi email tới: daotaomgk@gmail.com hoặc truy cập website www.mgk.edu.vn
Trân trọng,
Ms Truong Dieu Thu (MBA) – Giám đốc Hệ thống Đào tạo MGK.

The report suggests that many of those board members were https://homework-writer.com handpicked by white hat.