GIỚI THIỆU VỀ MGK - Hệ thống đào tạo MGK

“Tam bách lục thập hành, hành hành xuất trạng nguyên” (360 nghề, nghề nào cũng có trạng nguyên)

Tuy nhiên, để trở thành “trạng nguyên” trong ngành spa, làm đẹp hiện nay là một thách thức lớn đối với các ông chủ/bà chủ trên con đường hiện thực hóa giấc mộng “phi thương bất phú” của mình.

Khởi nghiệp Spa bằng những buổi khai trương đầy hoa và nụ cười. Tuy nhiên, sau đó với cương vị ông/ bà chủ các cơ sở làm đẹp – bạn sẽ phải lập tức đối mặt với nguy cơ thất bại và gánh chịu nhiều bổn phận, trách nhiệm đối với miếng cơm manh áo của nhân viên, trách nhiệm với tiền của cổ đông, trách nhiệm phải hoàn trả với các khoản vay, trách nhiệm phải tìm hướng đi, tầm nhìn đúng đắn cho sự đứng vững và lớn mạnh của doanh nghiệp. Và trên hết là trách nhiệm của một người làm nghề thẩm mỹ đối với sức khỏe, vẻ đẹp của khách hàng – một trách nhiệm vô cùng nặng nề nhưng cũng đầy tự hào cho những người muốn làm giàu bằng nghề làm đẹp.

Để làm tròn các trọng trách trên bạn phải dồn toàn bộ tâm lực, trí lực để giải quyết vấn đề. Nhưng bạn đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để khởi hành một chuyến đi dài trong nghề làm đẹp?

Bạn đã trang bị cho mình đủ bản lĩnh lãnh đạo, năng lực chuyên môn và nền tảng văn hóa trong nghề làm đẹp chưa, hay bạn đang phải ngày đêm chật vật tìm lối thoát cho cơ sở spa đang cầm cự trong sự mệt mỏi, bế tắc vì trước đó chưa chuẩn hóa spa, chưa nắm rõ hành lang văn hóa spa, chưa định vị đúng khách hàng và chưa biết cách phân bổ tài chính hợp lý để kiếm tiền dài lâu trong nghề spa, làm đẹp.

Là học viện đầu tiên được thành lập tại Việt Nam để chăm lo đào tạo, hướng nghiệp, tư vấn, cung cấp giải pháp cho giới doanh thương trong nghề làm đẹp, MGK sẵn sàng đồng hành cùng với doanh nghiệp qua hàng loạt các lớp đào tạo, hướng nghiệp, tư vấn:

ĐÀO TẠO:

– Đào tạo chuyên viên phun thêu

– Đào tạo chuyên viên trang điểm

– Đào tạo sơ cấp:

+ Vật lý trị liệu PHCN

+ Y học cổ truyền

+ Xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh

+ Đào tạo các ngành nail, nối mi, tóc…

+ Điều dưỡng nha khoa

+ Sơ cấp Y sỹ

+ Phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học

+ Chứng chỉ tiêm truyền

+ Nghiệp vụ sư phạm trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng

Đào tạo trung cấp, cao đẳng, liên thông các ngành y, điều dưỡng, dược.

KHỞI NGHIỆP SPA

– Kỹ năng tư vấn chốt sale

– Quản lý tài chính trong spa

– Tư vấn viên chuyên nghiệp

– Đào tạo/ quý lý/ chỉ spa

– Setup& tái cấu trúc hoặc đào tạo theo địa chỉ.

Tất cả hoạt động đào tạo, tư vấn, cung cấp giải pháp trên, đều là con đường tiến bộ nhằm giải quyết các vấn đề sống còn của doanh nghiệp bằng chính những công việc hàng ngày trong công tác quản lý tay nghề, thái độ của nhân viên, quản lý tài chính, chăm sóc khách hàng,…qua sự dẫn dắt, huấn luyện thực hành của chuyên gia để đo lường hiệu quả qua chính doanh số gia tăng vượt trội của chính cơ sở spa bạn.

MGK sẽ tiếp tục song hành cùng quý doanh nghiệp để đến đích thành công. Chúng tôi sẽ cùng quý vị viết tiếp những trang sách về sự tiến bộ, lòng nhiệt thành và khả năng biến hóa của doanh nhân Việt trong thế giới kinh doanh đầy biến động hiện nay.

Trân trọng,
Tìm hiểu đội ngũ MGK

But despite the uncertainty, for now kingsport teachers are still planning their lessons using the common essay writer core as their primary compass.