Nếu bạn cho rằng việc mở một Spa kinh doanh là khó, thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hãi hùng hơn với việc duy trì sự ổn định của Spa đó bởi vì so với việc xây dựng thì hoàn thiện và phát triển tên tuổi của Spa cũng như nâng cao ngưỡng mức doanh thu hàng tháng đây mới là vấn đề khó khăn hơn gấp nhiều lần.

[button-green url=”https://drive.google.com/file/d/16ewHwjHAI_RE2UsPSrwYUxpuVBRkRFSs/view?usp=sharing” target=”_blank” position=”center”]Báo giá set up Spa của MGk[/button-green]

Chính vì thế mà ngoài nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học nghề thẩm mỹ, thì đối với những ai đã và đang có nhu cầu mở Spa hoặc muốn thay đổi chiến lược kinh doanh của mình thì hơn hết việc có được cho mình một nơi hỗ trợ Setup Spa hoặc tái cấu trúc Spa theo yêu cầu, xu hướng hiện hành cũng như tài chính đang có của chủ Spa đó.

Có thể nói nhằm giảm thiểu rủi ro đến mức an toàn, nếu chưa đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn nên lựa chọn gói Setup Spa tại những địa chỉ đào tạo nghề có nhận Setup Spa như Hệ thống đào tạo MGK để đạt được mục tiêu kinh doanh Spa thành công. Hoặc đối với những người đã mở Spa rồi nhưng lại đang rơi hoàn cảnh kinh doanh không thu hồi vốn, khó khăn chất chồng về nhiều mặt. Vậy nên việc bỏ túi được cho mình một địa chỉ dạy cách quản lý, tư vấn những chiến lược phát triển trong tương lai vẫn luôn là mối bận tâm của nhiều người hiện nay.

Hệ thống đào tạo MGK nhận Setup Spa với những kế hoạch rõ ràng như xác định loại hình Spa, địa điểm hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu. Đồng thời nhận định rõ các cơ hội phát triển và rủi ro nếu có khi kinh doanh Spa khi đi vào hoạt động. Đối với những Spa đã đi vào vận hành, Hệ thống đào tạo MGK sẽ rà soát lại mọi kế hoạch, nguồn vốn và quá trình hoạt động.Từ đó phân tích, đưa ra giải pháp tái cấu trúc kinh doanh sao cho hợp lý nhất có thể.

Thực tế cho thấy hầu hết Spa thành công nhờ vào việc lựa chọn cho mình những hoạch định phát triển đúng đắn thông qua việc xem xét từng chi tiết nhỏ nhất cần được xem xét trong việc tạo ra những trải nghiệm liền mạch, hiệu quả và nhất là nắm bắt được xu hướng hiện hành trong ngành Spa, thẩm mỹ.

Một Spa đạt tiêu chuẩn nên kết hợp hài hòa tất cả mọi khía cạnh từ kiến trúc, trang trí nội thất, sản phẩm dịch vụ đến phong cách nhân viên và nhất là cách quản lý, am hiểu nghề của người làm chủ. Muốn vậy, chủ đầu tư cần hiểu rõ mọi vấn đề về Spa, giúp bạn đưa ra những kế hoạch phát triển hoàn hảo nhất dành cho Spa của mình.

Hiểu rõ những vấn đề bất cập trên, Viên Mỹ tiên phong thành lập đội ngũ Tư vấn – Thiết kế Spa theo mô hình nhóm. Mỗi vị trí trong nhóm đảm sẽ nhiệm những công việc chuyên biệt. Chuyên viên tư vấn tiến hành khảo sát, trao đổi với chủ đầu tư. Chuyên gia Kinh tế phân tích xu hướng thẩm mỹ và năng lực hoạt động.Chuyên gia Spa xácđịnh dịch vụ, thiết lập quy trình hoạt động và lên concept thực hiện. Độingũ này phối hợp với nhau nhằm đưa ra yêu cầu chuẩn xác và hỗ trợ tích cực cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Đội ngũ chuyên gia của Hệ thống đào tạo MGK sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, theo đó bạn sẽ dễ dàng nhận định năng lực tài chính, khả năng sinh lợi và kỳ vọng sinh lợi mong muốn. Từ đó, bạn có thể cân nhắc tính khả thi của dự án cũng như ra quyết định kinh doanh tốt hơn trong toàn bộ quá trình khởi nghiệp và vận hành về sau cho Spa của mình.

Để kinh doanh Spa thành công  bạn cần xác định rõ mục tiêu và vạch ra lộ trình đạt được những mục tiêu đó. Và để làm được điều đó bạn cần phải nhận được sự hậu thuẫn của những cơ sở đào tạo Setup Spa hoặc tái cấu trúc Spa uy tín, Hệ thống đào tạo MGK chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nếu đang vướng phải những khó khăn trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Spa của mình lời khuyên dành cho bạn là nên tham khảo ngay chương trình đào tạo này tại Hệ thống đào tạo MGK.