Nói đến thẩm mỹ không thể không nói đến khái niệm cái đẹp. Nhưng đó là một câu hỏi làm đau đầu biết bao nhiêu người ngay cả những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ và lạm đẹp thế giới. Ở đây may ra có thể có sự phân biệt giữa phương Đông và phương Tây. Phương Tây thường tìm tới cái đẹp trong sự phóng khoáng, hùng vĩ, còn phương Đông trong sự tinh tế, tỉ mỉ.

Hiểu được tầm quan trọng của cái Đẹp trong đời sống hiện nay, cũng như nắm bắt được sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, làm đẹp trong những năm gần đây Đại hội thẩm mỹ quốc tế lần thứ 1 năm 2018 đã được diễn ra tại các đầu cầu Hà Nội và mới đây ở Thành phố Hồ Chí Minh lễ khởi động của ngày hội này cũng được tổ chức thành công với không khí khẩn trương, phấn khởi từ phía ban tổ chức; cũng như từ sự mong chờ, nguyện vọng từ phía các khách mời tham gia là những chủ cơ sở Spa, thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đại hội thẩm mỹ quốc tế lần thứ 1 năm 2018 với chủ đề Hành trình nhan sắc, đến tham gia ngày hội có các đại biểu đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Ngoài các đại diện đến từ xứ sở “kim chi”, những chủ Spa, viện thẩm mỹ có uy tín tại thủ đô Hà Nội thì tại khu vực phía Nam Hệ thống đào tạo MGK do bà Trương Thị Diệu Thu làm tổng giám đốc được vinh dự là đại diện bảo trợ duy nhất trong suốt quá trình diễn ra Đại hội thẩm mỹ lần thứ 1 năm 2018.

Có thể dễ dàng thấy được rằng khi tham dự  Đại hội thẩm mỹ quốc tế lần thứ 1 các khách mời không những được gặp gỡ và giao lưu với những “bậc thầy” trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp; mà hơn hết bạn còn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia trong ngành nói chung cũng như sự cố vấn từ thạc sĩ Trương Thị Diệu Thu hiện đang là Tổng giám đốc tại Hệ thống đào tạo MGK – đơn vị bảo trợ duy nhất ở phía Nam cho các cuộc thi sắp diễn ra trong ngày Đại hội thẩm mỹ ở Hà Nội tới đây.

Một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đã và đang yêu thích nghề thẩm mỹ, làm đẹp đó là nhanh chóng tham gia các khóa học tại Hệ thống đào tạo MGK. Đây được xem là môi trường đào tạo nghề thẩm mỹ có chất lượng tốt nhất nhì hiện nay bởi ngoài môi trường hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao thì hơn hết chất lượng đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành chính là điểm nhấn hoàn hảo của các khóa học tại Hệ thống đào tạo MGK mà ít có nơi nào so sánh được.

Ngoài ra, ở Hệ thống đào tạo MGK khi đăng ký theo học bạn còn nhận được sự ưu đãi về học phí, hỗ trợ tín dụng cho những học viên có nhu cầu. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp tại Hệ thống đào tạo MGK các học viên sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề việc làm giống như khi học các ngành nghề khác.

Vậy nên nếu có trong mình những đam mê nhất định cho ngành nghề đang là xu hướng hiện nay này, thì điều cần làm của bạn ngay lúc này là không nên chần chờ mà bỏ mất cơ hội được thay đổi vận mệnh của mình thông qua các khóa học tại Hệ thống đào tạo MGK.