Nằm trong kế hoạch hoạt động 2018, Hệ thống đào tạo quốc tế MGK chuẩn khị khai trương chi nhánh mới tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Nắm bắt được thế mạnh về bàn tay khéo léo của người Việt Nam cùng sự phát triển năng động và đa dạng của thị trường làm đẹp trong nước, Hệ thống đào tạo quốc tế MGK đã tiên phong đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực và mở ra một xu thế mới cho thị trường đầy tiềm năng này.

Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về ngành thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với mục tiêu mang đến một cơ sở đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống đào tạo quốc tế MGK mong muốn mở ra cho Việt Nam một thị trường lao động ngành thẩm mỹ đa dạng, chất lượng.

Và sắp tới đây, MGK sẽ chính thức tuyển sinh và đạo tạo học viên tại 154/ 3A Đường Lê Văn Phẩm,  Phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, với các ngành đào tạo như sau:

  1. Chăm sóc da cơ bản và nâng cao
  2. Chăm sóc da toàn diện
  3. Phun thêu cơ bản và toàn diện
  4. Phun thêu chuyên nghiệp

Đến với MGK, học viên sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với giáo trình bày bản nhất, được thực hành với các trang thiết bị hiện đại, môi trường đào tạo thân thiện và tích cực, đội ngủ giáo viên có trình độ và tay nghề cao, bên cạnh đó bạn sẽ được nhận những giá trị cốt lõi về giao tiếp, quản lý nhân sự và chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, Hệ thống đào tạo MGK cam kết đầu ra tốt nhất cho mỗi một học viên theo học dù đó là khóa học gì.

Để biết rõ thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống đào tạo quốc tế MGK

Địa chỉ: Số 7, Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0888021168

Email: daotaomgk@gmail.com

Customize texts to each student’s reading level digital tools have made a well-established classroom literacy practice more efficient and powerful, said heather schugar, an associate professor of literacy at west chester university in pennsylvania.