Ngày nay với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, ngành spa, chăm sóc sắc đẹp đã trỗi dậy mạnh mẽ và tiếp tục được dự đoán sẽ là một trong những lĩnh vực phát triển “chóng mặt” trong những năm tới. Làm đẹp giúp tất cả mọi người, dù độ tuổi hay giới tính nào, cũng cảm thấy tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Có cung thì phải có cầu, nhu cầu của ngành làm đẹp ngày càng cao nên các trường, các khóa đào tạo cũng ra đời để đáp ứng được mong muốn học nghề của các bạn trẻ. Và các khóa học Spa – Thẩm Mỹ tại Hệ Thống Đào Tạo MGK luôn là sự lựa chọn uy tín dành cho những bạn thực sự mong muốn được khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. 

Các khóa học như Kỹ Thuật Viên Spa, Chăm Sóc Da, Điều Trị Da, Công nghệ Cao, Quản Lý Spa, Tư Vấn Viên Thẩm Mỹ,… tại MGK không chỉ giúp các bạn có một nghề nghiệp trong tay mà còn có thu nhập cao và ổn định. Đặc biệt, khi tham gia các khóa học Spa – Thẩm Mỹ tại MGK còn được dẫn dắt bởi Trưởng Khoa Da Liễu của Hệ Thống Đào Tạo MGK – Duy Đặng, đây sẽ là một cơ hội giúp các bạn trẻ đạt được ước mơ của mình.

Trưởng Khoa Da Liễu – Duy Đặng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng là quản lý 1 spa cao cấp tại Sài Gòn, và được mệnh danh là “Phù thủy da liễu” tại TP.HCM. Ms. Duy Đặng luôn đề cao chất lượng giảng dạy, đã học nghề thì học viên phải làm được, ra trường là có thể đi làm ngay. Khi tham gia các lớp học tại Hệ thống Đào Tạo MGK, học viên luôn có điều kiện thực hành và được cập nhật những xu hướng, phong cách mới nhất để tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Một điều mà MGK luôn được các học viên tin tưởng và chọn là nơi khởi nghiệp của mình chính là các giảng viên, cố vấn tại Hệ thống Đào Tạo MGK đều giảng dạy theo một giáo trình chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các giảng viên của Hệ thống Đào Tạo MGK luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục thẩm mỹ trong và ngoài nước. Mục tiêu của khóa học Spa – Thẩm Mỹ tại MGK chính là giúp các học viên nhanh chóng tích lũy được nhiều hơn kinh nghiệm thực tế, đạt được tấm bằng có giá trị toàn quốc và nhanh chóng có những bước tiến dài trong nghề.

100% giảng viên của MGK có: 

  • Kinh nghiệm thực tế trong nghề
  • Chứng chỉ nghề Quốc Tế
  • Khả năng sư phạm.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

– Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp (không hài lòng với công việc hiện tại). Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng.

– Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động Spa, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ.

– Học sinh, sinh viên không thích đi theo con đường Đại học – Cao đẳng, muốn có một nghề thiết thực, kiếm ra tiền càng sớm càng tốt.

HỌC SPA – THẨM MỸ TẠI MGK BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

  • CƠ HỘI VIỆC LÀM

Cam kết 100% việc làm, đột phá thu nhập 8 – 15 triệu, học viên không cần khổ cực đi xin việc. Học viên được ký hợp đồng đào tạo, cấp chứng chỉ Bộ Lao động thương binh và xã hội, tự tin mở tiệm kinh doanh

  • TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Giáo viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, hướng dẫn, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo. Giáo trình chuyên nghiệp, khung đào tạo toàn diện sát với nhu cầu khách hàng và nhà tuyển dụng. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn, xử lý tình huống,…

  • CƠ SỞ VẬT CHẤT TOÀN DIỆN

Môi trường học sang trọng, đẳng cấp đúng quy chuẩn đào tạo. Phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành. Máy móc, công nghệ hiện đại, chuyển giao từ Hàn Quốc, châu Âu.

  • HỖ TRỢ NHÀ Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA

Hệ thống đào tạo MGK có chính sách hỗ trợ nhà ở miễn phí cho những học viên ở xa, thuận tiện cho việc học, đi lại.

  • CHỨNG CHỈ CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

Chứng chỉ do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận. Chứng chỉ có thể mở tiệm kinh doanh.

  • HỖ TRỢ SAU ĐÀO TẠO

Hệ thống đào tạo MGK sẽ hỗ trợ tư vấn, setup cho học viên có nhu cầu mở tiệm kinh doanh riêng. Đào tạo lại miễn phí nếu học viên cảm thấy tay nghề chưa vững.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo sẽ được tổ chức tại Số 7 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM. Lớp giới hạn học viên nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo. 

Để biết thêm thông tin hoặc thắc mắc về khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 08. 8802. 1168 hoặc 1900.636.049