MAKE-UP CHUYÊN NGHIỆP - Hệ thống đào tạo MGK

Bạn có muốn trở thành CHUYÊN VIÊN TRANG ĐIỂM chỉ sau 1 tháng?

Mỗi người đều có một hình dáng khuôn mặt và nét đẹp khác nhau. Làm thế nào để cho khuôn mặt có điểm nhấn nổi bật lên nét đẹp thì đó là nhờ tài “phù phép” của các chuyên viên trang điểm hay còn gọi là make-up. Môi trường làm việc của ngành này cũng đa dạng nên thu hút nhiều bạn trẻ theo học.

Tại sao nghề make-up lại thu hút nhiều bạn trẻ?

 • Công việc đa dạng

Học nghề make-up bạn có thể làm chuyên viên trang điểm ở các cửa hiệu làm tóc, salon tóc phục vụ cho việc cưới hỏi, tiệc tùng, hội nghị… Hoặc tư vấn trang điểm tại các showroom mỹ phẩm ở các công ty mỹ phẩm, trung tâm mua sắm.

Trang điểm trình diễn cho đoàn phim hay các buổi biểu diễn; trang điểm ấn tượng cho quảng cáo hoặc trình diễn thời trang.

Hay các chương trình quảng cáo, công ty, sản phẩm, nhãn hàng, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, PG,…các show diễn chuyên nghiệp.

Đi làm dành dụm được một số tiền kha khá, bạn cũng có thể tự mở một cửa hiệu riêng cho mình. Nếu bạn có nhiều học viên đăng ký xin học nghề, khách hàng nhiều thì thu nhập khá cao.

 • Thu nhập khá hấp dẫn

Nghề trang điểm mang đến thu nhập tương đối cao. Thời gian làm việc linh hoạt, không phải liên tục 8 tiếng mỗi ngày. Chưa kể vào mùa cưới, thứ Bảy, Chủ nhật, các chuyên viên trang điểm phải làm việc liên tục và tất nhiên là thu nhập cũng theo đó mà tăng vèo vèo.

Nếu xây dựng được thương hiệu cá nhân và nổi trong giới trang điểm thì thu nhập một tháng của bạn khoảng 20-30 triệu/tháng là điều hoàn toàn có thể đạt được.

 • Phí học nghề không cao

Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo khóa học trang điểm cá nhân, chuyên nghiệp với chi phí cũng không quá cao, đi kèm đó là giờ học linh động, cho bạn tha hồ lựa chọn thời gian. Chưa kể sau khi kết thúc khóa học bạn còn được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc và được giới thiệu việc làm.

=>> Cơ hội việc làm cao, rộng mở nhưng nguồn nhân lực lại không đủ để đáp ứng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay 1 khóa make-up.

Và tại MGK là một địa chỉ bạn có thể đặt niềm tin, học viên theo học tại Hệ thống đào tạo MGK sẽ có cơ hội tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu trong nghệ thuật trang điểm làm đẹp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn trẻ chứng kiến “đôi bàn tay ma thuật” từ những chuyên gia hàng đầu để biến nó thành thương hiệu hái ra tiền của riêng mình.

Mục tiêu khóa học

– Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về nghệ thuật trang điểm, làm đẹp

– Chia sẻ các kỹ thuật hóa trang, trang điểm độc quyền đến từ Hàn Quốc

– Giúp học viên có những kiến thức cơ bản về mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm. Phân biệt được các kiểu khuôn mặt và loại da.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự trang điểm cá nhân và hành nghề thành thạo.

– Có được một công việc ổn định, thu nhập cao. Có cơ hội được làm ở những môi trường lớn, chuyên nghiệp, tiếp xúc với những người nổi tiếng.

Chương trình đào tạo khóa học

– Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa hoàn toàn từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề.

– Phát triển đầy đủ các kỹ thuật trang điểm, hóa trang

– Nhạy bén trong việc lựa chọn phong cách phù hợp.

– Thường xuyên cập nhật các xu hướng trang điểm mới nhất, HOT nhất

– Được thực tập và rèn luyện tay nghề tại các hệ thống thẩm mỹ lớn.

Giảng viên: đứng lớp bởi những chuyên gia và giảng viên hàng đầu đến từ Hàn Quốc, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, là các chuyên gia đầu ngành và có tay nghề cao.

Quyền lợi học viên

 • Được học lại không tốn phí khi học viên cảm thấy chưa vững tay nghề
 • Được giới thiệu việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học
 • Thu nhập hấp dẫn từ 8-15 triệu
 • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
 • Được thực hành ngoại khóa
 • Phòng học máy lạnh
 • Giảng viên là các chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm, tận tình
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của bộ LĐ -TB và XH, có giá trị toàn quốc
 • Hỗ trợ chỗ ở MIỄN PHÍ cho những học viên ở xa.
 • (Thông tin bảo mật an toàn)
Martha thurlow, the director of the national center on education outcomes, described changing career resumes the participants in developing the new tests as intensely engaged.