Hấp dẫn bởi quy mô hoành tráng, cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng; điểm thu hút của cuộc thi mang tên Queen of the Spa còn nằm ở chỗ đây là cuộc thi mang đẳng cấp quốc tế có ý nghĩa khẳng định tài năng và bản lĩnh của người làm nghề thẩm mỹ. Đặc biệt, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam thì cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề đăng ký dự thi vì tất cả đã có Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK giúp bạn.

Ý nghĩa của Queen of the Spa dành cho người làm nghề thẩm mỹ

Queen of the Spa quy tụ thí sinh đến từ nhiều quốc gia đến từ nhiều quốc gia của Châu Á: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Cambodia trong đó có cả Việt Nam…Cuộc thi bao gồm một những chuỗi hoạt động có chất lượng, chuyên môn cao trong ngành làm đẹp; cùng với đó là những đại tiệc giao lưu và chương trình nghệ thuật quốc tế nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác trong ngành làm đẹp đối với các nước trên thế giới.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 05/01/2018 đến hết ngày 13/04/2018 tại Partym – Seoul – Hàn Quốc,đồng hành cùng chương trình còn có sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng Partyum, GLOVI, DIVA Beauty. Cuộc thi với những danh hiệu và giải thưởng hấp dẫn bao gồm 3 giải thưởng chính và một số danh hiệu, giải thưởng tiêu biểu khác. Quán quân với giải Nữ hoàng tổng giải thưởng trị giá lên tới 60.000 USD; Á hoàng 1 tổng giai thưởng trị giá lên tới  30.000 USD; Á hoàng 2 tổng giải thưởng trị giá lên tới 15.000 USD và các giải thưởng tiêu biểu khác tổng trị giá cũng vô cùng hấp dẫn  5000 USD.

Bên cạnh được biết đến là cuộc thi thể hiện tài năng và bản lĩnh của những người làm nghề thẩm mỹ, Queen of the Spa còn là một hoạt động văn hóa, một sân chơi lành mạnh và công bằng giúp các thí sinh có thể học hỏi, trau dồi kiến thức thẩm mỹ, là dịp để các thí sinh trải nghiệm mình, thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn.

Được biết, thành phần ban giám khảo của cuộc thi Queen of the Spa bao gồm có Á hậu Quý bà thế giới 2009 – Hoàng Yến – Trưởng ban đối ngoại của Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế, Đại sứ du lịch tỉnh Jeju; bà Hang Borey – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Sắc đẹp toàn cầu 2017; ông Park Jae Hong – Chủ tịch Tập đoàn Partyum và cuối cùng là ông Martin Nielsen – Chủ tịch Tập đoàn MGW, trụ sở tại Thụy Sĩ.

MGK cùng bạn khẳng định tài năng và bản lĩnh tại Queen of the Spa

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi tài sắc mà Queen of the Spa còn là cơ hội giúp cho các thí sinh tham dự được hội nhập quốc tế, trải nghiệm và học hỏi những bước tiến vượt trội trong ngành công nghệ làm đẹp hàng đầu của Hàn Quốc và thế giới. Hãy đăng ký tham gia ngay cuộc thi mang tầm đẳng cấp quốc tế này thông qua sự hỗ trợ của đơn vị bảo trợ độc quyền tại khu vực phía Nam mang tên Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK.

Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK vinh dự là một trong những đơn vị hỗ trợ cho các thí sinh ở khu vực phía Nam đăng ký thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình tại cuộc thi Queen of the Spa. Mọi thắc mắc về cuộc thi Queen of the Spa sẽ được giải đáp trọn vẹn thông qua sự hỗ trợ từ Công ty Cổ phần đầu tư và truyền thông quốc tế MGK.

Vừa qua, tại tòa nhà Deutsches Haus lộng lẫy, sang trọng đã diễn ra buổi họp báo ra mắt dàn thí sinh là các giai nhân đang hoạt động trong ngành làm đẹp, cuộc thi dành cho các Nữ hoàng trong ngành làm đẹp có tên Tiếng Anh là Queen of the Spa.

Họp báo Queen of the Spa năm 2018 còn thu hút không ít người tham dự đó là sự xuất hiện của hàng loạt người đẹp là dàn Hoa hậu, Á hậu…từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và đặc biệt là có mặt các người đẹp đến từ đất nước Việt Nam.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa đưa ngành làm đẹp của Việt Nam có một bước tiến mới để sánh vai cùng các nước trên thị trường quốc tế. Và hơn hết Queen of the Spa còn là nơi để các thí sinh ở miền Nam nói riêng và ở Việt Nam nói chung có thể khẳng định thành công hiện có của bản thân mình không chỉ ở khái niệm “Xinh đẹp là chìa khóa vạn năng”, mà quan trọng nhất là khả năng làm nghề, những kỹ năng mềm như giao tiếp, giải quyết tình huống…

The testing company https://justdomyhomework.com then looked at what percentage of 2004 high school graduates who took the act met those standards.