Hôm nay, ngày 15/8/2018, Hệ thống đào tạo MGK đã tổ chức lễ khai giảng cho học viên khóa KTV chăm sóc da quốc tế K.14.

Tham gia khai giảng ngoài sự tham dự của thạc sĩ Trương Diệu Thu- Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK, cô Kim Đèo – trưởng phòng đào tạo và tư vấn tuyển sinh MGK còn có một khách mời danh dự là chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Mrs GAYLE PRAECHLT.

– Kinh nghiệm 30 năm trong ngày thẩm mỹ.
– Nhà sáng lập Aesthetic Wise LLC kết hợp với Image Skincare International phát triển ngành giáo dục và tư vấn thẩm mỹ quốc tế.
– Thành viên Hiệp hội ASCP, SDSC và NCEA (hiệp hội nâng cao giáo dục thẩm mỹ và giám sát luật liên quan tới việc cấp giấy phép thẩm mỹ tại Hoa Kỳ).
– CEO của New Med.

Chia sẻ tại lễ khai giảng, chuyên gia Mrs GAYLE PRAECHLT đã có những lời khuyên bổ ích dành cho học viên đồng thời bà cũng nói về sự khác biệt giữa môi trường thẩm mỹ của Mỹ và Việt Nam và khuyên các bạn học viên nên giữ lấy ưu thế của mình đó chính là sự tận tâm, thái độ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, rất riêng biệt, làm cho khách thích thú mà ngành thẩm mỹ spa của Mỹ cũng cần phải học hỏi.

Sau buổi khai giảng học viên của khóa KTV chăm sóc da quốc tế K.14 đã chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô và chuyên gia đồng thời lắng nghe các quy tắc đào tạo và tham quan trường trước khi bước vào học tập.

Chúc các bạn học viên luôn chuyên tâm học hỏi và nắm chắc tay nghề của mình để khi ra trường nếu không muốn làm việc tại MGK – Thiên Khuê các bạn có thể vững vàng làm ở các mỹ viện khác hoặc đứng ra mở tiệm làm chủ.

Đọc thêm Đào tạo thẩm mỹ thời bùng nổ chỉnh trang nhan sắc.

http://hocnghespa.org/dao-tao-tham-my-thoi-bung-no-chinh-trang-nhan-sac/http://hocnghespa.org/

 

 HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MGK
🏛 Số 7 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3
 Hotline: 08. 8802. 1168
🌍https://mgk.edu.vn

An interesting and more recent case is taking place in pennsylvania where republican celltrackingapps.com/ state representative seth grove has set forth plans to outlaw sexting.