🏷 Sáng nay, 18/6/2018, Hệ thống đào tạo MGK đã khai giảng khóa “Kĩ thuật viên chăm sóc da quốc tế” khóa 11 với nhiều khuôn mặt mới, đến từ Tp. HCM, Cần Thơ, Bình Dương,…
🏷 Các học viên đều chọn nghề Spa để phấn đấu vào đời, đạt được ước mơ làm chủ – làm giàu bằng chính việc thực học – thực làm, một hình thức đầu tư khôn ngoan vì không phải đầu tư quá nhiều thời gian, tiền bạc như học đại học mà cơ hội kiếm tiền của bạn vẫn nhanh chóng, lương lại cao, nhàn nhã, tiếp xúc người có văn hóa và chẳng mấy chốc bạn đã là một người thợ sành nghề, tự do tài chính, làm bà chủ ông chủ.
🏷 Bạn hãy khôn ngoan chọn cho mình một môi trường học tập chuyên nghiệp, có được thầy cô cầm tay chỉ việc, tận tâm như MGK thì khi ra trường bạn sẽ vững tay nghề, có thể làm tại nhiều spa khác nhau và sẵn sàng làm chủ nhờ sự tư vấn hỗ trợ set up spa từ trường.
🏷 Còn nếu bạn muốn ở lại phát triển cùng MGK? Chúng tôi cam kết 100% học viên của MGK ra trường đều có việc làm tại hệ thống spa của chúng tôi tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác.
============================
 HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MGK
🏛 Số 7 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3
 Hotline: 08. 8802. 1168
🌍https://mgk.edu.vn

 

 

 


Shifts in new york city began with greater centralization, homeworkhelper.net and then moved toward decentralization involving shifting responsibility for selecting school support from the district to the individual school.