Ngày 17/10/2018, tại Tp.HCM, Hệ thống đào tạo MGK đã tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa GTG Wellness Healthcare Việt Nam với Hệ thống đào tạo MGK về chuyển giao công nghệ trong ngành thẩm mỹ.

Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Trương Diệu Thu, giám đốc Hệ thống đào tạo MGK ; về phía GTG Wellness Healthcare (Hàn Quốc) có Mr. Shin Kyushik – Giám đốc đại diện của GTG Wellness Healthcare tại Việt Nam.

Đại diện MGK và GTG Wellness Healthcare bắt tay sau lễ ký kết.

Tại lễ ký kết, Mr Damon – chuyên gia công nghệ của GTG Wellness Healthcare đã giới thiệu và chuyển giao các loại máy móc, công nghệ làm đẹp: công nghệ laser, công nghệ Hifu, điện di nóng lạnh, công nghệ quang đông, mặt nạ led, công nghệ RF… Đây là những liệu pháp làm đẹp tiên tiến nhất thế giới cam kết trả lại vẻ đẹp thanh xuân tươi trẻ cho mọi khách hàng.

Ngoài lễ ký kết, Hệ thống đào tạo MGK còn tổ chức ngoại khóa cho học viên MGK tham quan học hỏi các công nghệ tiên tiến nhất tại GTG Wellness Healthcare, để học viên được tiếp cận với các loại máy móc, trang thiết bị thẩm mỹ tại một trong những công ty hàng đầu của Hàn Quốc trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị làm đẹp.

Học viên MGK trở về trong tâm trạng phấn chấn vui vẻ


The groups achieve, the education trust, and the college homework thomas b.