Vừa qua, Hệ thống đào tạo MGK đã tiếp tục tổ chức khóa đào tạo “Phát triển kĩ năng, nâng tầm thương hiệu, tăng doanh số 200%” cho 50 tổng đại lý – chi nhánh của Mỹ phẩm My Miu tại khu vực miền Trung.

Sau chuỗi đào tạo này, các đại lý – chi nhánh đạt mức doanh thu do My Miu đưa ra sẽ tiếp tục học các khóa đào tạo chuyên sâu về kinh doanh và marketing online do thạc sĩ Ngô Văn An và thạc sĩ Trương Diệu Thu trực tiếp đứng lớp tại Hệ thống đào tạo MGK.

Hơn 50 tổng chi nhánh – đại lý của Công ty mỹ phẩm My Miu đến từ Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đã tham gia khóa đào tạo của MGK và My Miu tổ chức tại khách sạn Avatar – Đà Nẵng trong không khí sôi động và tràn đầy năng lượng.

Đây là ngày đào tạo thứ ba trong chuỗi đào tạo phát triển năng lực, kỹ năng bán hàng đỉnh cao mà My Miu tổ chức trên toàn quốc nhằm trang bị cho 600 tổng đại lý chi nhánh của mình phát triển toàn diện các kỹ năng của một leader để phát triển hệ thống hiệu quả, nâng cao kỹ năng năng lực bán hàng và chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn. Trước đó, khóa đào tạo đã được tổ chức tại Tp.HCM (15/7) và Cần Thơ (29/7).

Khóa học đã đem lại một nền tảng tri thức cho các tổng đại lý, giúp các bạn có thể nắm vững kiến thức chuyên sâu về da, đồng thời khám phá được các năng lực của bản thân, các phương pháp phát triển đội nhóm qua sự chia sẻ, hướng dẫn của thạc sĩ Ngô Văn An – Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê; MBA Trương Diệu Thu – tốt nghiệp Shu-te University, Taiwan, Giám đốc hệ thống đào tạo MGK; bác sĩ Trần Ngọc Mỹ và luật sư Nguyễn Duy.

Là một doanh nghiệp sở hữu trên 20 sản phẩm thuộc các dòng dưỡng trắng da, căng bóng da đang được tín nhiệm tại Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi buộc phải luôn vận động để phát triển, phù hợp với xu thế kinh doanh online hiện đại song song với yếu tố đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế mà My Miu đã tổ chức khóa đào tạo trên để các đại lý được cập nhật những kiến thức mới, những phương pháp bán hàng mới, chị Nguyễn Kiều My CEO của Mỹ phẩm My Miu cho biết tại sự kiện.

Khóa đào tạo tăng doanh số 200% tại 3 miền Bắc – Trung – Nam chỉ là bước khởi đầu trong chiến dịch đào tạo của Mỹ phẩm My Miu vì sắp tới My Miu sẽ còn tiếp tục nâng cao năng lực đội ngũ lãnh đạo qua các khóa đào tạo về quản lý và xây dựng văn hóa bán hàng đỉnh cao nhằm xây dựng một doanh nghiệp hiện đại, tiên tiến tương xứng với tầm vóc của một thương hiệu mỹ phẩm Việt có hơn 20 giải thưởng cấp quốc gia và được các nước tiên tiến như Hàn Quốc chấp nhận tin dùng.

Was bachelorarbeit schreiben lassen erfahrung wir menschen ber und von ameisen lernen knnen, s.