Học là phải vững nghề, chuyên tâm với nghề để khi ra trường có thể đứng vững để kiếm sống và bay xa trong ngành làm đẹp, tự hào với chính ngành nghề mà mình đã chọn.

 Tại buổi khai giảng khóa “Kỹ thuật viên chăm sóc da quốc tế” K.12, thứ Hai 16/7/2018 của MGK, các học viên đã được dịp gặp gỡ thầy Ngô Văn An – giảng viên cao cấp của MGK, Thạc sĩ Laser tại Kaohsiung, Chủ tịch HĐQT Hệ thống đào tạo MGK phân tích về cơ hội khi gia nhập ngành thẩm mỹ – spa và xu hướng ngành thẩm mỹ Việt Nam.

 Tham gia khóa học lần này gồm có 10 học viên, 3 trong số 10 bạn là ở Tp.HCM và các bạn khác đến từ Bình Phước, Daklak, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long.

 Cảm ơn chị Linh, một chủ spa tại Tp.HCM đã theo học trong lớp này với lời tâm sự, chị đã theo học nghề spa với học phí 100 triệu tại các trường khác nhưng chưa thấy yên tâm tay nghề, qua một vài khóa học về quản lý tại MGK chị thấy được sự chuyên nghiệp chuyên tâm của MGK nên chị quyết đăng ký theo học tại MGK.

 Xin cảm ơn chị Bình, là một giám đốc có công ty riêng lại bước vào tuổi 43 chị quyết tâm theo học nghề spa chỉ để chăm sóc cho làn da của mình vì trước đây chị chi cả trăm triệu để chăm sóc làn da ở những thẩm mỹ viện lớn nhưng chị không hài lòng, chị muốn học để tự làm đẹp cho mình.

 Tiếp đến các bạn khóa học mới sẽ có 30 phút tham quan mô hình trường học – spa tại MGK cùng cô Kim Đèo để có một nền tảng về các thẩm mỹ viện hiện đại.

 

 

 

 

Fordham institute, who served can you do my homework for me as a federal education official under president george w.