Khác với sự cũ kỹ và lạc hậu trước đây, hiện nay phun xăm  chân mày bằng cách tỉ mỉ thêu lên những sợi lông mày mỏng và mềm mịn như thật, kết hợp với điều chỉnh dáng lông mày sao cho phù hợp với gương mặt của từng khách hàng; hơn nữa với ưu điểm không để lộ dấu vết thẩm mỹ dù nhìn ở bất kỳ góc độ nào phun xăm chân mày đã và đang chiếm được cảm tình trong số những xu hướng làm đẹp hiện nay.

Vậy đâu là những kiểu dáng phun xăm chân mày đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây, hãy nhanh chóng cập nhật ngay thông qua những thông tin trong bài viết này nào, và đừng quên bỏ túi cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất với gương mặt và sở thích cá nhân, bạn nhé!.

Lông mày rậm tự nhiên

Xu hướng lông mày rậm thực sự “bùng nổ” trong công cuộc làm đẹp của chị em từ  năm 2014 nhưng cho đến nay kiểu cách làm đẹp này vẫn chưa có dấu hiệu cũ kỹ trong lòng của nhiều người. Lông mày rậm khiến cho đôi mắt sâu và sắc nét hơn. Thậm chí, các đặc điểm trên gương mặt cũng có điểm nhấn hơn rất nhiều so với việc bạn cố công trang điểm kỹ càng cho gương mặt mình mỗi khi ra đường.

Với dáng lông mày này, nên sử dụng phấn kẻ dạng bột để lông mày mềm mại và chì kẻ để tạo cho chúng vẻ cứng cáp, cá tính. Khi tán phấn hay kẻ chì, chị em nên tô nhẹ nhàng vào những phần trống trên lông mày của mình thay vì kẻ xuyên vùng lông mày. Để hàng lông mày rõ nét và sắc sảo hơn, chị em có thể dùng sáp tẩy lông hoặc nhíp để loại bỏ các sợi lông thừa.

 Lông mày ngang tự nhiên

Trào lưu lông mày ngang Hàn Quốc dù đã xuất hiện cách đây khá lâu nhưng thực tế cho thấy đây vẫn luôn là xu hướng vẫn chưa hề giảm nhiệt trên thị trường thẩm mỹ, làm đẹp. Có thể nói trong số các kiểu dáng phun xăm lông mày hiện đang “làm mưa, làm gió” hiện nay, lông mày ngang mang đến vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và hài hòa cho khuôn mặt.

Hơn nữa, khi áp dụng phun xăm lông mày ngang ở những địa chỉ uy tín nó còn giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Kiểu dáng lông mày này có khá nhiều biến chuyển nhỏ từ khi “ra đời”, từ kiểu kẻ đậm lông mày ngang được “nâng cấp” lên một diện mạo mới.

Lông mày vòng cung

Lông mày hình vòng cung là sự pha trộn hoàn hảo giữa dáng lông mày xếch cao đậm của Âu Mỹ và lông mày ngang của Hàn Quốc, vì thế kiểu lông mày vòng cung vừa sắc sảo lại vừa dịu dàng, có thể phù hợp với những chị em Việt có khuôn mặt vuông và tròn. Chính vì thế mà một trong những yếu tố tạonên sức hút ở những đôi mắt ấy chính là dáng lông mày vòng cung đầy đặn nhưng mềm mại, tự nhiên mà sắc sảo và vô cùng nổi bật.

Nếu bạn là cô nàng bận rộn và không khéo tay cho lắm, cộng thêu hàng lông mày không mấy hoàn hảo thì việc tạo dáng được một trong những dáng lông mày ở trên là không hề đơn giản. Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo nghệ thuật phun phiêu lông mày tại những cơ sở uy tín. Trên đây là 3 kiểu dáng lông mày đẹp đang được chị em ưa chuộng khi trang điểm cho mình và nếu bạn đã và đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi học phun xăm lông mày chất lượng thì Hệ thống đào tạo MGK sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.