TẦM NHÌN, SỨ MỆNH MGK - Hệ thống đào tạo MGK

MGK – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng Việt cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Hệ thống đào tạo MGK luôn không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm của mình để xứng đáng là trường đào tạo thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Với tầm nhìn dài hạn trở thành học viện đào tạo về thẩm mỹ cũng như tạo ra một hệ sinh thái từ đào tạo nghề cho đến việc làm là các Spa và Thẩm Mỹ Viện, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho các học viên và nâng tầm vị thế làm đẹp của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Nhận thấy được rằng nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà ở cả thế giới. Những trung tâm Spa, làm đẹp và Thẩm Mỹ Viện ngày càng nhiều, nhưng nguồn nhân lực lại đang thiếu hụt trầm trọng, nhất là những chuyên viên có tay nghề cao. Chính vì vậy Hệ thống đào tạo MGK được thành lập vào nhằm đào tạo chuyên viên ngành thẩm mỹ để làm việc trong hệ thống Thẩm Mỹ Viện của trường, và phục vụ cho những hệ thống Spa và Thẩm Mỹ Viện cao cấp khác trong ngành khắp cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để trở thành Hệ thống đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng MGK luôn hoạt động và phát triển dựa trên các tiêu chí sau đây:

UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Bởi uy tín là yếu tố sống còn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, MGK cùng các học viên đang từng ngày kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng thông qua công tác siết chặt đầu ra, học viên khi ra trường vững tay nghề, có tư duy và thái độ làm việc tốt.

CHUYÊN NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại MGK được thiết kế khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kỹ thuật tiên tiến.

CAM KẾT VÀ BẢO ĐẢM THỰC HIỆN

Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp chúng tôi tự tin cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường. Cùng với đội ngũ cán bộ sau đào tạo nhiệt tình MGK luôn đảm bảo nơi làm việc tương lai là nơi có điều kiện tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn và theo đúng nguyện vọng của học viên. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hỗ trợ tư vấn khi học viên tự mở tiệm kinh doanh, đào tạo lại miễn phí nếu học viên chưa vững tay nghề.

The https://essaysheaven.com changes are not uncontroversial, though.