Ngành dịch vụ spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp xoa bóp – bấm huyệt,vật lý trị liệu và dưỡng sinh đang trở thành một trong những ngành, nghề phát triển nhanh chóng.
   Bởi, theo xu thế chung – khi mà đời sống vật chất của con người ngày một nâng cao thì nhu cầu spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bằng những phương thức mới, thân thiện…ngày một nâng cao, trong đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng nghệ thuật xoa bóp – bấm huyệt,vật lý trị liệu và  dưỡng sinh ngày càng thịnh hành, không chỉ trong giới thượng lưu mà nó còn len lỏi trong khắp xã hội vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Nhằm nâng cao kỹ năng – nghiệp vụ chuyên môn cho những bạn đang, đã và sẽ làm trong lĩnh vực dịch vụ xoa bóp – bấm huyệt, vật lý trị liệu,phục hồi chức năng… cũng như căn cứ theo thông tư số 11/2001/TTBYT ngày 06/06/2001 của Bộ trưởng Bộ Y Tế hướng dẫn điều hành kỹ thuật viên xoa bóp – bấm huyệt.
   Hệ Thống Đào Tạo MGK  tổ chức chiêu sinh khóa học Cấp Chứng chỉ hành nghề Kỹ thuật viên Xoa bóp – bấm huyệt và Vật lý trị liệu,dưỡng sinh. Kết thúc khóa học, Học viên sẽ được bổ sung các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ xoa bóp – bấm huyệt cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, và được cấp chứng chỉ sau khóa học.
 * ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC:
– Bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên.
– Cán bộ, giáo viên, nhân viên các trung tâm ý tế, cơ sở khám chữa bệnh.
– Thẩm mỹ viện, spa – Massage – làm đẹp, chăm sóc da, tẩm quất.
– Và mọi đối tượng có nhu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng.
   Đăng Ký Thi Và Cấp Chứng Chỉ Vào Tháng 4/2018.
 * Ngày Thi: 24/04/2018
 * Lệ PHÍ: 3.000.000đ/ học viên (học phí trọn khóa.Bao gồm tài liệu dụng cụ thực hành,chứng chỉ và ăn nhẹ)
    ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN VÀ NHẬN HỒ SƠ. Hệ thống đào tạo MGK Hệ thống đào tạo thẩm mỹ hàng đầu việt nam.Liên hệ nộp hồ sơ: Hệ thống Đào tạo MGK – số 7 Trần Quang Diệu P14 Quận 3, tp HCM
Hotline: 0888021168              Email: Daotaomgk@gmail.com
Website: http://mgk.edu.vn/    Fanpage: https://www.facebook.com/MGKBeautyAcademy/

 

Ber evolution und landschaftsentwicklung in mitteleuropa.