Nếu như cách đây hơn thập kỷ xăm chân mày được xem  là biện pháp làm đẹp thời thượng thì ngày nay phun thêu lông mày khắc vi chạm và điêu khắc chân mày mới là “hot trend” trong lòng của nhiều người và hơn hết luôn nằm ở vị trí xu hướng làm đẹp hàng đầu hiện nay.

Điêu khắc chân mày  được xem là một bước cải tiến dài trong kĩ thuật làm đẹp lông mày với các đặc điểm ưu việt như hợp túi tiền, ít đau và nhìn rất tự nhiên. Dù đang rất thịnh hành nhưng không phải ai cũng biết nhiều về biện pháp làm đẹp này, hiểu rõ về hình thức làm đẹp này, nếu bạn đang có ý định học nghề điêu khắc chân mày hay định làm mới nó thì hãy bổ sung những kiến thức sau đây Hệ thống đào tạo MGK nhé!.

Tìm hiểu về phương pháp làm đẹp chân mày bằng điêu khắc

Như các bạn cũng biết, không phải ai cũng may mắn có được một hàng chân mày như ý, có nhiều người luôn phải đối mặt với nỗi khổ mày thưa, mày nhạt. Thế nên hơn bất kì phươn đẹp chân mày nào hiện có thì điêu khắc chân mày chính là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người bởi dưới bàn tay khéo léo của các “nghệ nhân điêu khắc chân mày” những sợi lông mày nhân tạo chẳng khác gì “hàng thật”.

Điều đặc biệt của phương pháp làm đẹp này là những sợi lông được tạo nên bởi lưỡi dao khắc nhỏ và mảnh đủ để tạo đưa mực xăm vào da, tạo cảm giác tự nhiên nhất cho sợi lông mày, giúp bạn có thể thoải mái trang điểm, tự tin nhất có thể dù ở bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân đến.

Dụng cụ sử dụng trong điêu khắc chân mày là gì?

Không đơn giản chỉ là một lưỡi dao đơn thuần với cấu tạo nhỏ mảnh, lưỡi dao sử dụng trong kĩ thuật điêu khắc lông màyđược cấu tạo bởi rất nhiều tập hợp kim có kích thước cực nhỏ. Lưỡi dao được gắn vào bút để các đường nét lông mày vẽ ra thật chắc và đều đặn.

Về mực sử dụng trong điêu khắc chân mày là loại mực có thành phần iron oxide, loại mực này có khả năng giúp cho mực mờ dần và biến mất chứ không tồn tại vĩnh viễn trên da như mực xăm thường.

Những ưu điểm của điêu khắc chân mày, bạn nên biết

Bằng kỹ thuật khéo léo, phương pháp điêu khắc lông mày tạo được hình dáng 3D đẹp tự nhiên, dày đều và hết sức sống động. Nếu không quan sát kĩ thì rất khó để nhận thấy được ai là người có sử dụng phương pháp điêu khắc chân mày vì sự ảo diệu của nó, chi tiết đến từng đoạn chân mày không khác gì lông mày mọc tự nhiên.

Qui trình thực hiện điêu khắc chân mày

Bước 1: Lựa chọn khung chân mày, màu mực phù hợp với gương mặt, cơ địa và phong thủy của khách hàng.

Bước 2: Phác thảo khuôn chân mày đã chọn ở bước 1, vạch sẵn từng sợi lông mày.

Bước 3: Ủ tê giúp khách hàng giảm cảm giác đau khi thực hiện điêu khắc chân mày.

Bước 4: Dùng dao chuyên dụng khắc theo những đường nét chân mày đã vạch sẵn.

Nhược điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này chính là làm sao tìm được người thợ giỏi, có kinh nghiệm. Và đối với những bạn quyết định theo học nghề này thì cũng cần phải tìm được nơi dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp để có thể trở thành một người “nghệ nhân” thực thụ.

Những đôi chân mày sắc nét và tự nhiên là sự thèm thuồng của không ít người bởi đâu phải ai sinh ra cũng có được hàng chân mày đẹp. Sự ra đời của phương pháp điêu khắc chân mày đã làm thỏa lòng hàng triệu người, có được “nét ngài” sắc xảo cũng phần nào giúp chúng ta tự tin hơn.

Nếu như bạn đã và đang có nhu cầu học điêu khắc chân mày nói riêng, phun xăm thẩm mỹ thì Hệ thống đào tạo MGK chính là cái tên mà bạn cần phải tham khảo ngay bởi ngoài mức học phí ưu đãi, thì chất lượng giảng dạy chính là điểm mạnh mà cơ sở đào tạo này có thể mang đến cho mỗi một học viên.

Though many people in online homework helper at https://homeworkhelper.net/ mali are comfortable using cellphones, many others are unaware the phones can access the internet.