HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MGK TẶNG THẺ GIÁ TRỊ 2 TRIỆU CHO CÁC HỌC VIÊN THANH TOÁN TRẢ GÓP 0% BẰNG THẺ TÍN DỤNG QUA MPOS TỪ 15/7-30/9

Các chuyên viên Spa – Thẩm mỹ có tay nghề cao luôn được săn đón với chế độ đãi ngộ tốt và không bao giờ lo thất nghiệp. Nên những ngành học làm đẹp này luôn thu hút một bộ phận giới trẻ và giờ càng dễ dàng hơn nữa khi Hệ thống đào tạo MGK có chương trình “HỌC TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU” khi đăng ký trả góp 0% với thẻ tín dụng.


Làm đẹp trả góp – Trả trước 0Đ – Lãi suất 0%

Ngoài các chị em, đấng mày râu cũng bắt đầu tìm đến những cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp cho mình. Chính vì vậy, nghề thẩm mỹ dần được đánh giá cao hơn và trở thành một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh. 

Ngành nghề này đòi hỏi các bạn phải có sự cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo. Vì vậy, những ai muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ cần trải qua khóa học đào tạo để có được các kỹ năng bài bản và thiết yếu.


Tặng thẻ giá trị 2 triệu đồng khi trả góp 0% bằng thẻ tín dụng qua MPOS

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đăng kí các khóa học toàn diện hay chuyên sâu, còn nếu chỉ học cơ bản thôi thì không thể ra nghề làm được. Hiểu được điều đó từ ngày 15/7 Hệ thống đào tạo MGK chính thức liên kết với dịch vụ MPOS nhằm hỗ trợ những học viên chưa đủ điều kiện. Học viên có thể chọn thanh toán theo các gói 3 – 6 – 9 – 12 tháng theo nhu cầu. Đặc biệt, thủ tục xét duyệt nhanh chóng, đơn giản, bạn chỉ cần thẻ tín dụng, không cần chứng minh thu nhập hay bất kỳ giấy tờ cá nhân nào.

Thêm một tin vui nữa cho các bạn là từ 15/7-30/9 Hệ thống đào tạo MGK tặng thẻ giá trị lên đến 2 triệu đồng cho những học viên trả góp 0% lãi suất thông qua  MPOS

Nếu chọn hình thức trả góp với lãi suất 0% thì các bạn không cần đóng học phí trước mà sẽ dần thanh toán ở các tháng tiếp theo. MGK luôn đảm bảo cho học viên vẫn được hưởng những chương trình ưu đãi trong tháng bình thường như những học viên khác.


Các ngân hàng hợp tác – Trả góp 0% lãi suất

Những lý do bạn nên chọn học tại Hệ thống đào tạo MGK?

  • Các khóa học tại Hệ thống đào tạo MGK học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, cơ bản đến nâng cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của các spa, thẩm mỹ viện và salon. Học viên được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ sư phạm.
  • Tất cả học viên sẽ được thực hành với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và trên người thật. Bên cạnh rèn luyện trình độ kỹ thuật, học viên còn được học về kỹ năng mềm để linh hoạt, xử lý tình huống trong thực tế.
  • Với mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp, Hệ thống đào tạo MGK đã trở thành nguồn cung ứng nhân lực uy tín, chất lượng cao cho các trung tâm làm đẹp. Học viên có thể khởi nghiệp kinh doanh spa, salon với chứng chỉ nghề của Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cũng kỹ năng mà MGK đã trang bị.
Hệ thống đào tạo MGK – Địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 08. 8802. 1168 để được hỗ trợ tận tình.