Lập kế hoạch kinh doanh spa không phù hợp

Thiếu vốn kinh doanh spa và thiếu luôn một kế hoạch kinh doanh spa toàn diện, chi tiết thì bạn đang “nhắm mắt làm bừa” và kết cục là tiền của bạn sẽ tan theo mây khói.

Thiếu thực thi

Hành động không bám theo kế hoạch sẽ khiến bạn mắc sai lầm. Hãy bám sát kế hoạch kinh doanh spa và thận trọng trong từng bước đi.

Thiếu năng lực và kinh nghiệm quản trị

Nếu bắt đầu công việc kinh doanh Spa mà không có chút kinh nghiệm hay kiến thức nào về quản lý, kinh tế thì mọi việc chỉ như đi “học việc” và phải trả giá bằng phá sản hoặc thanh lý spa.

Rủi ro kinh doanh, thâm hụt tài chính

Bạn phải phòng ngừa các rủi ro tài chính trước để chế ngự chúng vì có thể một điểm yếu kém nào đó trong kinh doanh không được chú ý đến sẽ nhanh chóng biến thành một thảm họa, đưa cơ sở spa đến bờ vực thẳm.

Nhân viên yếu kém

Dù bạn là một ông chủ nhiệt tâm, nắm vững kiến thức kinh doanh spa nhưng vẫn có thể bị thất bại bởi những nhân viên không kinh nghiệm, hoặc vô tình phá hỏng hình ảnh, dịch vụ spa bạn trong mắt khách hàng. Bởi vậy, bạn cần có nhân viên tốt, được trả lương xứng đáng và phần nào chia sẻ được các ý tưởng kinh doanh của bạn.

Ngoài ra hiểu sai công việc, không xác định việc cần làm trước, việc nào để sau cũng dễ gây thất bại.

Đánh giá thấp những yêu cầu về nguồn lực

Quỹ tiền mặt là nguồn lực chủ yếu nhưng nếu thiếu các nguồn lực khác như là không liên hệ trong ngành hoặc không tiếp cận đến các kênh tiếp thị sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong kinh doanh. Nhiều tiền mặt nhưng quản lý không khôn ngoan sẽ nguy hại giống như là có quá ít tiền mặt.

Tiếp thị không đủ

Tiếp thị truyền miệng không đủ để thương hiệu của bạn hiển hiện trong thời đại các phương tiện bùng nổ thông tin đang tấn công mãnh liệt như hiện nay. Nếu không tiếp thị hiệu quả vơí các phương tiện truyền thông, bạn sẽ không có khách hàng .

Bỏ cuộc quá sớm

Từ bỏ và đóng cửa công ty là một sai lầm lớn dẫn đến thất bại, luôn kiên trì với tầm nhìn của mình cho tới bạn tìm thấy thành công.

===============================================================

TẠI MGK, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ KHÓA HỌC

 “KĨ NĂNG KHỞI NGHIỆP SPA”

  • Khai giảng: 08h00 ngày 17/5/2018
  • Tại: 81 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3. #gọi ngay 08. 8802. 1168.
  • Do Diễn giả NGÔ VĂN AN trực tiếp giảng dạy
    – Danh hiệu xây dựng doanh nghiệp đạt thương hiệu đẳng cấp quốc tế 2017;
    – Best seller 2014;
    – Tổng Giám Đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê.

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ NẮM ĐƯỢC

–  8 công thức bí mật để khởi nghiệp thành công # không hề mất phí.

– Cơ hội: “MỔ XẺ” spa để biết rõ vì sao cơ sở bạn không có doanh thu, phải lâm vào thế cầm cự.

– Có giải pháp => tái cấu trúc => tăng doanh thu # vượt khó khăn => rút ngắn thời gian thành công # không hề tốn phí.

– Thấy được cơ hội kiếm tiền trong thời buổi loạn lạc của spa.

Following up on that nerdymates.com legislative effort by giving school districts more authority to hire and fire teachers based on performance is the next logical step, said state rep.